Sân Cỏ Nhân Tạo Kết Hợp Cafe Xem Bóng Đá Trên Tivi Lớn

Mua Thảm Cỏ Nhân Tạo Làm Sân Bóng Đá

Nếu bạn đang có ý định đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng đá thì đây là một mô hình cực kỳ hợp lý dành cho bạn, tuy nhiên để đánh bai đối thủ cạnh tranh bạn cần nhiều ý tưởng sáng tạo hơn và đột phá hơn. Vậy nên bài này có thể thêm một phần nào ý tưởng dành cho bạn như là kết hợp với quán cafe chuyên coi bóng đá. Vậy đặc điểm mô hình này là gì nhé.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá kết hợp tivi màn hình lớn

Đặc điểm là tivi phải là màn hình lớn, vì chỉ màn hình lớn thì mới thu hút được người xem. Nếu như dùng tivi màn hình nhỏ thì gây khó chịu, cũng như khó phát triển. Người xem dều muốn nhìn to và rõ hơn. và bạn nên đăng kí gói K+, hoặc một đầu thu smart tivi nào đó để có thể coi với chất lượng HD hoặc Full HD thì mới đủ độ nét để nhìn.

Để chọn được tivi tốt rẻ thì bạn cứ vào trang danhgiativi để tìm hiểu thông tin và đặt mua những loại tivi tốt nhất.

Sau đó là cafe: Là thứ chắc chắn phải có trong quán của bạn. vì nó là thứ “chống buồn ngủ” hiệu quả để cho khách hàng của bạn thức đêm coi tivi. Vậy thì cafe phải ngon. và tỉ lệ thuận với mô hình cỏ nhân tạo sân bóng của bạn.

Ngoài ra thì những thức ăn, thức uống dành cho người coi bạn đêm cũng là những món cần có. Những món như bánh mì, bò húc, mì tôm có thì càng tốt…. hãy chuẩn bị những thứ đó cho thật kĩ.

View đẹp: là nơi để khách hàng có thể bạn ngày coi đá bóng ở dưới, cũng như chỗ chờ để đồng đội và ngươi thân đứng chờ. tránh nắng …. View cũng rất quan trọng để quán cafe hoạt động tốt cho những người không quan tâm tới bóng đá.

Bán ghế: Mình nghĩ đừng nên tiếc tiền để mua những bàn ghế nhựa để rồi mau hỏng, cũng như không tạo cảm giác thoái mái cho người xem. Những cổ động viên bóng đá luôn cuồn nhiệt. Vậy nên bạn chọn bàn ghế thì ưu tiên hàng đầu là bền, sau đó là thoải mái.

Ý tưởng về sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất

Trên là những ý tưởng về sân cỏ nhân tạo kết hợp cà phê chiếu bóng đá trên tivi màn hình to, tuy nhiên đây chỉ là ý tưởng, nếu bạn thấy hay thì có thể về áp dụng, và thực hiện. hãy cân nhắc cho kĩ, cũng như tìm hiểu. Bạn có thể điền vào form đăng kí phí bên tay phải bạn để được tư vấn những cách đầu tư sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

Ngoài ra VHTGRASS.COM cũng rất hoan nghênh nếu bạn đóng góp ý tưởng cho những người đi sau. Cảm ơn bạn đã ghé website của chúng tôi.
Một số mẫu khách hàng tham khảo:

giá cỏ nhân tạo sân bóng đá tại hà nội

ảnh: cỏ nhân tạo sân bóng đá tại quán cafe

giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

ảnh: xem cỏ nhân tạo bóng đá hà nội

Bình luận