Cơ cấu tổ chức

Theo phong trào phát triển mạnh mẽ của sân bóng đá cỏ nhân tạo nên VHTGRASS đã xúc tiến ký hợp đồng làm đại lý phân phối các sản sẩm của hãng sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất thế giới là CCGRASS tại Việt Nam. Đến với VHTGRASS, Qúy khách hàng sẽ được cung cấp cỏ nhân tạo trag trí đẹp nhất, những sản sẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành ưu đãi nhất.

cỏ nhân tạo trang trí trong nhà  1m2 cỏ nhân tạo trang trí giá bao nhiêu


Mỗi một bước đi chúng tôi khắt khe trong từng khâu luôn đảm bảo và cho ra sản phẩm tuyệt vời nhất tới tay người tiêu dùng. Chất lượng luôn đi đầu và là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của VHTGRASS chúng tôi. Gía cả không đâu rẻ bằng VHTGRASS, chúng tôi biết và hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của mọi khách hàng nên khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, mọi dịch vụ chúng tôi mang đến sẽ khiến khách hàng hài lòng thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết với tất cả các khách hàng rằng công ty thể thao VHTGRASS cùng với những nhà thầu phụ và nhà cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bán cỏ nhân tạo và các công trình có chất lượng tốt nhất.