Thành tựu

Những thành tựu VHTGRASS đã đạt được trong những năm qua

Với nhiều năm kinh nghiệm, VHT đạt hiệu quả doanh số kinh doanh cỏ nhân tạo chúng tôi đã được nhà sản xuất cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn Fifa ủy quyền làm đại lý độc quyền cung cấp cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam của hãng. Cùng với việc kinh doanh mặt hàng cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ sân gold, Cỏ sân tennis, Cỏ trang trí, cỏ thảm…

Các mẫu cỏ chúng tôi cung cấp cho thị trường luôn được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao đồng thời ấn tượng với các dịch vụ chuyên nghiệp như thiết kế, thi công lắp đặt các loại cỏ nhân tạo  mà chúng tôi mang đến. Hướng tới khách hàng, những giá trị cốt lõi mà VHTGRASS mang lại đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ hài lòng nhất.

Trải qua hơn 14 năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, chúng tôi hiểu được mong muốn của quý khách hàng, cung cấp cỏ nhân tạo trong và ngoài nước, hàng ngàn công trình dự án cỏ nhân tạo sân vườn đạt tiêu chuẩn . Chúng tôi luôn luôn trau dồi kinh nghiệm, chăm chỉ học hỏi hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất.

Với chất lượng đạt chuẩn mà giá cả rất phải chăng. VHTGRASS cam kết luôn thực hiện minh bạch và trung thực.
Một sô dự án gần đây VHTGRASS đã thực hiện :

 

 

  cỏ nhân tạo sân bóng đá đẹp tại hà nội  cỏ nhân tạo sân bóng đá giá bao nhiêu
ảnh: trước và sau khi thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá
 
bán cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng  bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ
ảnh: trước khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo quán cafe

cỏ nhân tạo sân bóng đá giá bao nhiêu  cỏ nhân tạo sân bóng đá mua ở đâu tốt

ảnh: Thi công hoàn thành cỏ nhân tạo sân bóng đá ở Tuyên Quang