Lịch sử hình thành

VHTGRASS Chuyên cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín số 1 tại Việt nam trong suốt 14 Năm

   CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA THỂ THAO VIỆT NAM VHTGRASS là một trong những công ty lớn hoạt động trong chuyên ngành lĩnh vực tư vấn phân phối, thiết kế - thi công lắp đặt các loại cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng cao.

thi công sân cỏ nhân tạo giá rẻ

    

VHTGRASS Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003 và cho đến nay đã hơn 15 năm. Trong 15 năm này, VHTGRASS đã xây dựng đặt nền móng vững trãi tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc mang thương hiệu cỏ nhân tạo cũng như những sản phẩm đạt chuẩn đến các nơi trên thế giới. Để đi được đến ngày hôm nay, chúng tôi đã cố gắng từng ngày, trau dồi tích lũy kinh nghiệm nâng cao tay nghề, như vậy mới mang lại cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất.

VHTGRASS chúng tôi luôn tin rằng trong mọi sự cố gắng và nỗ lực phát triển hơn nữa sẽ được quý khách hàng đón nhận.

Và thật vậy, trong những năm qua VHTGRASS luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng khi sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ của chúng tôi.

Từ 2010 đến nay VHTGRASS đã đạt được những kết quả tốt trong Lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, VHTGRASS  có thể khẳng định là 1 trong những công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp đầy đủ, toàn diện giải pháp cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Với quy mô toàn quốc, có 3 văn phòng đặt ở 3 miền Bắc - Trung – Nam sở hữu nguồn nhân lực có tay nghề kĩ năng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn thiết kế cho đến khi thi công, đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, luôn luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người dùng sử dụng.

VHTGRASS luôn hướng tới chất lượng để mang lại giá trị sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ tại hà nội đúng với mức giá mà khách hàng cần.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui cũng như sự thành công của chúng tôi!