Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty VHT là nhà Cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA hàng đầu Việt Nam, cũng là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

bán cỏ nhân tạo sân golf chất lượng  bán cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ

     

Công ty chúng tôi sở hữu dây chuyền máy móc cao cấp được nhập khẩu từ Đức, Hà Lan, Trung Quốc đảm bảo mọi công trình chất lượng luôn đúng tiến độ, nhân viên năng động bài bản trong công việc luôn chủ động trong mọi tình huống đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra. Những công trình dự án mà VHTGRASS đảm nhận thi công luôn được các nhà đầu tư cũng như người sử dụng đánh giá cao và tin dùng đồng thời rất hài lòng về sản phẩm mẫu cỏ nhân tạo sân golf được cung cấp.

Tổng đại lí và các chi nhánh đều được mở rộng cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Hàng ngàn dự án, phân phối gần 1,000 các loại mẫu cỏ nhân tạo , được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết. VHTGRASS là đơn vị chuyên cung cấp,
thiết kế - thi công cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng nhất tới tay khách hàng.

Chất lượng luôn đi đầu và là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của VHTGRASS chúng tôi.