CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF CHẤT LƯỢNG

Giá: 330,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-M02
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
Chất liệu: PE
Cấu trúc: Đơn sợi
Mũi khâu: 32/10cm
Chiều cao: 14mm
Chiều rộng sợi cỏ: 1mm
Chiều dày sợi cỏ: 170±10
CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF CHẤT LƯỢNG

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG Cỏ nhân tạo

HOTLINE: 091 656 0672

Thông tin chi tiết

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF

Với các công ty muốn xây dựng một cỏ nhân tạo sân golf để tạo ra sân chơi giải trí mỗi lúc rảnh rỗi. Và muốn có một sân golf cỏ nhân tạo ấn tượng đẹp sang trọng thì việc chọn lựa công ty chuyên thiết kế thi công sân golf là điều không dễ làm, với nhiều dịch vụ cùng nhiều đơn vị cung cấp và tư vấn thiết kế thi công sân golf cỏ nhân tạo, điều đó đã tạo ra nhiều lựa chọn cho mình những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy đến với Vhtgrass công ty chuyên làm cỏ nhân tạo sân golf cùng nhiều dịch vụ khác và đặc biệt chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng. 

Những mẫu sân golf đẹp và thu hút khách hàng cần đòi hỏi dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trên nhiều công trình đã thi công. Để làm được điều đó là một quá trình dài cùng nhiều sản phẩm đã được cho ra mắt với chất lượng cao. Doanh nghiệp đến với vhtgrass chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cùng với đó là nhiều lựa chọn cùng các mẫu sân golf cỏ nhân tạo chất lượng cao, để khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn và đưa ra chọn lựa cho mình những mẫu sân golf phù hợp với công ty mình nhất.

Bán cỏ nhân tạo sân golf giá rẻ sẽ là một ý tưởng hay vì không yêu cầu nhiều về chăm sóc tỉ mỉ như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo rất dễ lắp đặt và di chuyển, cỏ nhân tạo không phụ thuôc nhiều vào điều kiện tự nhiên khí hậu bên ngoài và bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc thân thiện với môi trường.

Chi phí làm cỏ nhân tạo sân golf thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và ưu tiên hàng đầu. Công ty làm sân golf cỏ nhân tạo vhtgrass mang đến sự đảm bảo về bề mặt cỏ đạt chuẩn đến từng mm để bóng lăn theo đúng quy chuẩn chính xác nhất.

Với những mẫu như cỏ nhân tạo sân golf chất lượng chắc chắn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm sân golf đẹp. Khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về sự tốn kém của cỏ nhân tạo, vì không phải tốn công sức chăm sóc vì cỏ nhân tạo làm sân golf có độ bền cao cùng với giá rẻ hơn mẫu cỏ tự nhiên.

Ngày nay không phải làm sân golf là cần diện tích đất rộng lớn, công ty vhtgrass đã thiết kế ra mẫu sân golf cỏ nhân tạo mini với chi phí cực thấp và làm trên mọi diện tích trong nhà cũng như ngoài trời. Chỉ cần một không gian vừa đủ để tạo ra một sân golf  đẹp gọn gàng mà không phải đi đâu xa mỗi khi bạn muốn chơi golf. Với những sân golf mini đòi hỏi sự tinh tế về thiết kế và chuyên nghiệp về thi công vì nó đòi hỏi tay nghề cao.

Với đội ngủ nhân công, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, VHTGRASS  tự hào là nhà cung cấp các loại thảm dành cho môn thể này cũng như đã thi công được nhiều sân golf trang trí cỏ nhân tạo chất lượng cao, tạo ra sự đột phá về kỹ thuật thi công, mang lại sự an tâm cho các chủ đầu tư.

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA THỂ THAO VIỆT NAM VHTGRASS

Là đơn vị có bảng báo giá cỏ nhân tạo sân golf nhanh nhất cùng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp vhtgrass tự hào sẽ mang đến khách hàng những mẫu sân golf cỏ nhân tạo đẹp nhất năm 2017 và 2018
Vhtgrass còn là một trong những công ty chuyên tư vấn thi công sân golf cỏ nhân tạo để cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.
Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiều năm cùng cách làm việc tận tính với khách hàng đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất chu đáo nhất.
Công ty vhtgrass đã mang đến dịch vụ bán thảm cỏ nhân tạo sân golf chất lượng nhất cho thị trường hiện nay, Những loại cỏ nhân tạo dùng cho sân golf mà công ty chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

 

sân golf cỏ nhân tạo trong nhà

ảnh: đại lý bán cỏ nhân tạo sân golf mini uy tín


 

sân golf cỏ nhân tạo giá rẻ tại hà nội

ảnh: mua cỏ nhân tạo sân golf trong nhà giá rẻ ở đâu

 

sân golf cỏ nhân tạo mini ngoài trời

ảnh: thảm cỏ nhân tạo sân golf ngoài trời đẹp

 

Dịch vụ liên quan

TƯ VẤN MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF - VHT - Green

TƯ VẤN MUA CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF - VHT - Green

Giá: 280,000 Đ/ m2

Mã sản phẩm : VHT-GREEN
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
Chất liệu: PE
Cấu trúc: Đơn sợi
Mũi khâu:...

+ Xem tiếp

GIÁ THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF - VHT - Green02

GIÁ THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF - VHT - Green02

Giá: 290,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-GREEN02
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
+ Xem tiếp

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF GIÁ RẺ - VHT M01

CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF GIÁ RẺ - VHT M01

Giá: 300,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-M01
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
+ Xem tiếp

CÔNG TY BÁN CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF

CÔNG TY BÁN CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF

Giá: 350,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-M03
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
+ Xem tiếp

CỎ NHÂN TẠO LÀM SÂN GOLF Ở ĐÂU RẺ

CỎ NHÂN TẠO LÀM SÂN GOLF Ở ĐÂU RẺ

Giá: 340,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-M05
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
+ Xem tiếp

THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF TRONG NHÀ

THẢM CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF TRONG  NHÀ

Giá: 360,000 Đ/ m2
Mã sản phẩm : VHT-M06
Chiều dài cuộn cỏ: Theo yêu cầu
+ Xem tiếp