Chi phí thiết kế làm cỏ nhân tạo sân vườn

Chi phí xây dựng cỏ nhân tạo sân vườn

Vhtgrass hướng dẫn để có một mẫu cỏ nhân tạo sân vườn đẹp


Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều chủng loại cỏ nhân tạo sân vườn với kích thước cỏ, mẫu mã, màu sắc chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn mà sử dụng loại cỏ cho thích hợp. Chính vì vậy mà chi phí thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Chi phí ban đầu cho cỏ nhân tạo sân vườn thường cao hơn so với cỏ tự nhiên. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cỏ tự nhiên cần thời gian chắm bón, cắt tỉa mà trong các điều kiện khắc nghiện cỏ không thể phát triển được, trong khi cỏ nhân tạo thì có độ bền cao, không chịu tác động của thời tiết. Tính lâu dài thì cỏ nhân tạo vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí so với cỏ tự nhiên.

Những đơn vị cung cấp sỉ sẽ luôn đưa ra mức giá thấp hơn so với những đơn vị bán lẻ do giá đầu vào của các đơn vị là khác nhau. Hơn nữa bạn nên tìm hiểu thông tin của nhiều bên cung cấp để lựa chọn mức giá phù hợp. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về chất lượng cỏ khác nhau thì mức giá khác nhau.

Đầu tiên bạn nên xác định sẵn chi phí mà bạn có thể đầu tư cho sân vườn cỏ nhân tạo. Sau đó bạn liên hệ với các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm thi công để được tư vấn về chủng loại cỏ phù hợp. Bạn có thể yêu cầu các mẫu để xem trước khi đặt hàng. Ngoài ra bạn cũng nên hỏi kỹ về chế độ bảo hành ( thông thường là 5 -6 năm tùy vào loại cỏ).
 

cỏ nhân tạo sân vườn

 

Có một điều bạn nhận ra là khá ít nhà cung cấp tiết lộ giá trực tuyến trên website mà thường báo giá khi có khách hàng liên hệ trực tiếp. Lý do cũng khá là đơn giản, khi bạn ở quá xa địa điểm cung cấp hoặc chưa rõ diện tích thi công của bạn thì chưa thể đưa ra mức giá phù hợp. Nêu diện tích sân vườn bạn lớn thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn với các khu vườn nhỏ. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Giá các loại cỏ hiện nay dao động trong khoảng 200 - 400 ngàn/m2. Thông thường khách hàng thường lựa chọn các loại cỏ có mức giá từ 300-350 ngàn/m2 vì tính ổn định chất lượng của cỏ hơn nữa chi phí cũng không quá lớn.

Có điều gì còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong nghề bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng cỏ nhân tạo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bình luận