Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn bền đẹp VHT - 201601A13A

Giá: ( 225,000 Đ/ m2 ) 

Mã sản phẩm : VHT-201601A13A
Màu sắc: Hai màu kết hợp (Lime Bi-color /Olive Bi-color)
Chất liệu:                     PE
Cấu trúc:                     Đơn sợi
Chiều rộng sợi cỏ:        1mm
Chiều cao cỏ:               50mm±1mm
Cự ly hàng cỏ:              5/8inch
Số mũi/m  :                  150
Số sợi cụm:                  12
Dtex :                          10000
Chân đế: 1 lớp vải PP + 1 lớp lưới chịu lực + Keo SBR, mũi kim: 14±1/10cm

Dòng cỏ sợi trơn

Số mũi kim: 160 mũi/m

Cỏ chuyên sử dụng cho sân chơi.

Ưu điểm: do sợi cỏ có chiều cao chỉ là 2cm nên rất dễ dàng để vệ sinh thảm cỏ.

Mẫu cỏ nhân tạo sân vườn bền đẹp VHT - 201601A13A

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG Cỏ nhân tạo

HOTLINE: 091 656 0672

Thông tin chi tiết

CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN GIÁ RẺ

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ với sự đa dạng về mẫu mã đẹp thoải mái cho khách hàng chọn lựa cho khu vườn nhỏ nhà mình những mẫu cỏ ưng ý nhất. Bạn đang có một khu vườn nhưng chưa biết chọn nhà thiết kế thi công cỏ nhân tạo sân vườn nào đẹp và uy tín nhất, Hãy để vhtgrass chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện những hiện điều đó, với dịch vụ tận tình chu đáo trong nhiều năm thi công nhiều sân vườn vườn cỏ nhân tạo chúng tôi đã tính cóp được rất nhiều kinh nghiệm. Hy vọng những điều đó của vhtgrass sẽ đủ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi giao toàn bộ cho chúng tôi, để mang đến những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn ưng ý nhất tới khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều mẫu mà công ty đã thi công để khách hàng lựa chọn cho mình mẫu vườn cỏ nhân tạo đẹp nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế từng góc cạnh sân vườn nhà bạn tận dụng mọi góc cạnh để tạo ra một sân vườn cỏ nhân tạo đẹp, ấn tượng nhất năm 2017 hay 2018 và mang nhiều ý nghĩa cũng như làm thay đổi hoàn toàn sân vườn nhà bạn. Đến với vhtgrass chúng tôi sẽ thay đổi toàn bộ sân vườn nhà bạn để mang đến một không gian mới, mỗi khi khách hàng muốn thư giãn hay vui đùa cùng gia đình và con cháu.

Khách hàng thường thắc mắc nên chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu tốt nhất tại hà nội, hiện nay với nhiều công ty cung cấp dịch vụ bán cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đã mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng không phải khách hàng nào cũng lựa chọn hay tìm được cho mình những đại lý cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn chuyên nghiệp và uy tín. Hãy để vhtgrass chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn về chi tiết cũng như về ưu điểm và nhược điểm về cỏ nhân tạo sân vườn, để quý khách sẽ đưa ra những lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất.

ƯU ĐIỂM
KHI SỬ DỤNG CỦA CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Với mẫu cỏ nhân tạo chúng ta không phải tốn công chăm sóc như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo với chất liệu phù hợp an toàn với người sử dụng. Vhtgrass là đơn vị chuyên nghiệp và đi đầu về tư vấn thi công cỏ nhân tạo sân vườn mang đến một không gian mới lạ đẹp, Chúng tôi sẽ tận dụng mọi không gian khu vườn nhà bạn để đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất với phong cách hiện đại trẻ trung. Đến với vhtgrass chúng tôi gia đình bạn sẽ có ngay một mẫu sân vườn cỏ nhân tạo ấn tượng và thoải mái.

Sử dụng và giá cỏ nhân tạo sân vườn tại nhà bạn quá tuyệt vời vừa có không gian xanh mát quanh năm thoáng đãng, xanh tươi mát mẻ, đầy sức sống cho bạn những giây phút nghỉ ngơi sau các giờ làm việc căng thẳng đầu óc.
Các loại cỏ nhân tạo sân vườn ngày nay được nhân rộng khắp cả nước với nhiều phương thức sử dụng khác nhau, với sự đa dạng cỏ nhân tạo được cung cấp cho mọi công trình, với những mẫu cỏ nhân tạo do vhtgrass cung cấp đã được kiểm nghiệm về độ an toàn khi sử dụng đạt chất lượng tốt và đảm bảo.

Khách hàng muốn tìm được những mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn đẹp giá rẻ đạt chất lượng tiêu chuẩn cao và sử dụng lâu dài, để thấu hiểu được những điều mà khách hàng luôn băn khoăn thì công ty chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu cỏ nhân tạo phù hợp với quý khách nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về thi công và thiết kế các loại cỏ nhân tạo vhtgrass sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất tới từng gia đình, để mở rộng thị trường công ty đã cung cấp và chuyển giao cho các đại lý bán cỏ nhân tạo sân vườn uy tín trên các tỉnh thành của cả nước.
Để thể hiện sự lớn mạnh và uy tín trong từng sản phẩm mà chúng tôi gửi đến tận tay khách hàng trong các công trình, với một số mẫu cỏ nhân tạo sân vườn đẹp tại hà nội
Đến với Vhtgrass mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn khi khách hàng đặt niềm tin vào công ty, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì tốt nhất để mang đến thi công cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ và phù hợp.

 

mẫu cỏ nhân tạo sân vườn đẹp tại hà nội .

ảnh: bảng báo giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn

dịch vụ làm cỏ nhân tạo sân vườn tại hà nội

ảnh: tư vấn mua cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Dịch vụ liên quan

thi-cong-co-san-vuon-nhan-tao-ha-noi-vht-a2517

thi-cong-co-san-vuon-nhan-tao-ha-noi-vht-a2517

Giá: ( 220,000 Đ/ m2 )
- Mã sản phẩm : VHT - A2517

- Chiều cao sợi: 25 mm
- Dtex: PE12000
- Loại...

+ Xem tiếp

Cty thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn VHT - KC03

Cty thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn VHT - KC03

Giá: ( 230,000 Đ/ m2 )

Mã sản phẩm : VHT-KC03
Màu sắc: Hai màu kết hợp (Lime...

+ Xem tiếp

Mua cỏ sân vườn nhân tạo ở đâu tốt VHT - 2516A77

Mua cỏ sân vườn nhân tạo ở đâu tốt VHT - 2516A77

Giá: ( 190,000 Đ/ m2 )
Mã sản phẩm : VHT - 2516A77
Màu sắc: Hai màu kết hợp (Lime Bi-color /Olive Bi-color)
Chất liệu:...

+ Xem tiếp

ung-dung-cua-co-nhan-san-san-vuon-vht-g4016g

ung-dung-cua-co-nhan-san-san-vuon-vht-g4016g

Giá: ( 180,000 Đ/ m2 )
Mã sản phẩm : VHT-G4016G
Màu sắc: Hai màu kết hợp...

+ Xem tiếp

Lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn hà nội VHT - SV02

Lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn hà nội VHT - SV02

Giá: ( 190,000 Đ/ m2 )

Mã sản phẩm : VHT-SV02
Màu sắc: Hai màu kết hợp (Lime...

+ Xem tiếp

Dịch vụ làm cỏ sân vườn nhân tạo VHT - V3014DA

Dịch vụ làm cỏ sân vườn nhân tạo VHT - V3014DA

Giá: ( 210,000 Đ/ m2 )
Mã sản phẩm : VHT-V3014DA
Màu sắc: Hai màu kết hợp...

+ Xem tiếp