ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO – LIỆU BẠN CÓ ĐANG MẠO HIỂM?

​Phải chăng đầu tư sân bóng đá nhân tạo hiện nay đã bão hòa?

Công Ty Cung Cấp Cỏ Nhân Tạo Sân Bóng Tại Hà Nội

Phải chăng đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng đá hiện nay đã bão hòa?

Đây không còn là kênh đầu tư hấp dẫn như những năm về trước mà nhiều nhà đầu tư rỉ tai nhau? Vâng xin thưa: Sai hoàn toàn.
Nếu là nhà đầu hoặc đang có ý định đầu tư xây dựng cỏ nhân tạo sân bóng đá chắc bạn cũng đã nghe qua câu “No risk no profit” hay “More risk more profit”, đã đầu tư là phải có rủi ro, rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng lớn. Nếu lo ngại rủi ro với những lời đồn đại không căn cứ thì có thể bạn đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội cho mình. Quay lại chủ đề tại sao lại có những lời đồn đại “ đầu tư sân bóng nhân tạo đã trở nên bão hòa”. Quá rõ ràng vì đây là kênh đầu tư hấp dẫn, siêu lợi nhuận, khiến cho hàng trăm nhà đầu tư mạnh dạn rót vốn, hầu hết trong số họ đều đã thành công và tiếp tục mở rộng quy mô. Và khi cái gì trở nên quá phổ biến, người ta gắn cho nó cái mác “bão hòa”. Vậy liệu đầu tư sân bóng nhân tạo có thực sự bão hòa?
Vâng, chỉ bão hòa khi lượng cung gia tăng mà lượng cầu không đổi hoặc giảm. Đằng này lượng cung tăng là để kịp thời đáp ứng nhu cầu khi lượng cầu tăng vọt. Và họ là những người đón đầu xu thế để có thể nắm chắc trong tay phần thắng.
Bạn có thắc mắc tại sao lượng cầu lại gia tăng đến vậy? Có rất nhiều lý do nhưng một vài lý do tiêu biểu đó là:
Thứ nhất, thu nhập gia tăng: Con người ngày càng có điều kiện quan tâm chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Họ sẵng sàng, họ chịu chi nhiều hơn.
Thứ hai, môi trường sống ngày càng bị thu hẹp: Khi môi trường học tập làm việc bị bó buộc trong một không gian nhỏ họ mong muốn giải tỏa sau những ngày học tập làm việc căng thẳng.
Đó cũng là tiền đề để phát triển những hoạt động mang tính cộng đồng. Các cuộc thi, giao lưu cũng ngày càng được chú trọng. Vừa có thể rèn luyện sức khỏe một cách lành mạnh, vừa có thể gắn kết tinh thần đồng đội thì không gì bằng bóng đá. Cũng không khó hiểu vì sao các hoạt động Teambuilding mà các doanh nghiệp, cơ quan, trường học thường xuyên tổ chức lại là các giải đá bóng. Không được trong sân đá bóng thì đứng ngoài cổ vũ cũng đã sướng rân rồi.
Vì đó là môn thể thao vua.
Và nó cũng sẽ không phát triển nếu không có những người tạo ra nhu cầu. Đó là những nhà đầu tư có tầm nhìn, biết đi trước thời cuộc và không ngại rủi ro mà tôi đã nhắc đến ở trên.
Vì một vài lý do mà tôi nêu ra liệu bạn có cho rằng đầu tư thiết kế cỏ nhân tạo sân bóng hiện nay ? Và bạn là nhân vật nào trong câu chuyện mà VHTGRASS.COM vừa kể?
Một số nơi có cỏ nhân tạo sân bóng: 
đại lý bán cỏ nhân tạo sân bóng đá uy tín

ảnh: các cầu thủ đang chơi cỏ nhân tạo sân bóng đá

mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ ở đâu

ảnh; mẫu cỏ nhân tạo sân bóng ở hà nội

Bình luận