Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ Hay Giá Trị

Nhân dịp năm mới 2018, VHTGRASS.COM kính chúc các quý khách hàng AN KHANG THỊNH VƯỢNG. Cũng nhân dịp này, VHTGRASS.COM gửi đến quý khách hàng một góc nhìn mới của vấn đề gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Chúng ta cùng thảo luận nhé: Sân Bóng Mini Cỏ Nhân Tạo: Giá rẻ hay Giá trị?

CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nhân dịp năm mới 2018, VHTGRASS.COM kính chúc các quý khách hàng AN KHANG THỊNH VƯỢNG. Cũng nhân dịp này, VHTGRASS.COM gửi đến quý khách hàng một góc nhìn mới. Chúng ta cùng thảo luận nhé: Thảm cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ Sân Bóng đẹp tại hà nội : Giá rẻ hay Giá trị?
Trải qua hơn 10 năm, VHTGRASS.COM đã thấy một thực tế rằng: hơn 80% sân bóng mini cỏ nhân tạo đã trụi cỏ sau 3 năm sử dụng, nguyên nhân chủ yếu là:
Sử dụng loại cỏ nhân tạo không rõ nguồn gốc kém chất lượng, giá rẻ.
Thi công không đúng trình tự.
Chủ đầu tư tham lợi nhuận trước mắt, thiếu trách nhiệm tổng thể dự án sân bóng
***Bàn về chuyện GIÁ RẺ hay GIÁ TRỊ của chất lượng thi công sân bóng cỏ nhân tạo: bạn sẽ được tư vấn phải làm như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình. Nguyên nhân mặt sân bị lụt sún là khi thi công mặt cỏ nhân tạo: không kiểm tra độ phẳng của nền, đánh cát và hạt cao su không san đều.  Như vậy, nhà thi công đã rút tiền lợi nhuậncủa bạn 4 công đoạn trên như sau:

1) Kiểm tra và làm lại nền phẳng trước khi trải: tốn công và tốn tiền

2) Vận chuyển máy móc tới công trình: tốn tiền

3) Rãi cát và hạt cao su bằng máy: tốn công và tốn tiền

4) Đánh hoặc xới cát, hạt cao su bằng máy: tốn công và tốn tiền

Bạn muốn giá rẻ phải không? Công ty thi công sân bóng cỏ nhân tạo chỉ đơn giản bỏ 4 công việc trên thì giá sẽ rẻ ngay mà. Nhưng giá rẻ thì bạn phải trả không đáng so với cái mà bạn sẽ MẤT ĐI rất nhiều trong tương lại.
Với các thông tin này, VHTGRASS.COM cũng đã cung cấp ở đâu đó trong những bài viết trước. Bài viết này làm rõ thêm về GIÁ hay GIÁ TRỊ. Bạn nên chú ý vào việc gì để sao cho CÓ LỢI cho bạn nhất. Chúc bạn sớm có quyết định sáng suốt trong việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo của mình
Một số mẫu của VHT đê khách hàng tham khảo: 

 

.bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng

Bình luận